Hướng dẫn cách kiếm BP như hack trong FO4 đơn giản và hiệu quả nhất

MR Zone 19/11/2020
41 lượt xem

“Có tiền mua tiên cũng được”, câu nói này vẫn đang chuẩn đến từng lĩnh vực trong cuộc sống. Thứ gì không mua được bằng tiền, thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền.

Và trong bóng đá thực tế, cũng như đối với tựa game Fifa Online 4, thì giá trị của đồng tiền vẫn luôn là 1 thế lực thống trị trong mọi hoàn cảnh. Vậy thì, làm cách nào để có trong tài khoản của mình những con số BP (đơn vị tiền ảo trong FO4) nhiều và nhanh chóng nhất, hãy cùng mình đến với những cách kiếm tiền vô cùng tốc độ và đơn giản qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Đá Xếp hạng – Cày Rank trong FO4

Cách đầu tiên, cũng là 1 phương án “healthy and balanced” nhất, đó chính là cày Rank trong Fifa Online 4 để nhận thưởng cuối mùa. Cho đến phiên bản update mới nhất của FO4, NPH đã thay đổi khá nhiều cơ chế thi đấu, điều chỉnh lại các mức Rank cũng như phần thưởng đã được tăng lên khá đáng kể.

Hãy tham khảo Bảng rank thứ hạng và phần thưởng dưới đây, để biết thêm chi tiết về các mức quà các HLV có thể đạt được khi đạt thứ hạng tương ứng nhé.

Phần thưởng theo hạng các HLV đạt được mùa trước

Hạng Phần thưởng
Top 1 đến 10 100k SP
200 triệu BP
Top 11 đến 100 90k SP
150 triệu BP
Top 101 đến 500 80k SP
100 triệu BP
Top 501 đến 1000 70k SP
90 triệu BP

Phần thưởng theo bậc các HLV đạt được mùa trước

Bậc Phần thưởng
Siêu Sao Thẻ 90+ BoE, 19UCL, HOT, LH (+5)
80 triệu BP
Thẻ 93+ full mùa (+2 đến +5)
Thách đấu Thẻ 88+ BoE, 19UCL, HOT, LH (+5)
70,triệu BP
Thẻ 92+ full mùa (+2 đến +5)
Huyền thoại Thẻ 90+ (có BoE) (+3 đến +5)
60 triệu BP
Thẻ 90+ full mùa (+2 đến +5)
Tinh Anh I Thẻ 92+ BoE, 19UCL, HOT, LH (+2 đến +4)
50 triệu BP
Thẻ 88+ full mùa (+2 đến +5)
Tinh Anh II Thẻ 90+ BoE, 19UCL, HOT, LH (+2 đến +4)
50 triệu BP
Thẻ 85+ các mùa (+2 đến +5)
Tinh Anh III Thẻ 88+ BoE, 19UCL, HOT, LH (+2 đến +4)
50 triệu BP
Thẻ 83+ full mùa (+2 đến +5)
Thế giới I Thẻ 94+ BoE, HOT, LH  
45 triệu BP
Thế giới II Thẻ 93+ BoE, HOT, LH
45 triệu BP
Thế giới III Thẻ 92+ BoE, HOT, LH
45 triệu BP
Chuyên nghiệp I Thẻ 90+ BoE, HOT, LH
40 triệu BP
Chuyên nghiệp II Thẻ 89+ BoE, HOT, LH
40 triệu BP
Chuyên nghiệp III Thẻ 88+ BoE, HOT, LH
40 triệu BP
Bán chuyên I Thẻ 93+ BoE, NG, COC, OTW, HOT
30 triệu BP
Bán chuyên II Thẻ 92+ BoE, NG, COC, OTW, HOT
30 triệu BP
Bán chuyên III Thẻ 91+ BoE, NG, COC, OTW, HOT
30 triệu BP
Nghiệp dư I Thẻ 90+ BoE, NG, COC, OTW, HOT
20 triệu BP
Nghiệp dư II Thẻ 89+ BoE, NG, COC, OTW, HOT
20 triệu BP
Nghiệp dư III Thẻ 88+ BoE, NG, COC, OTW, HOT
20 triệu BP

 

Đây là cách mà có lẽ là cách kiếm BP được áp dụng nhiều nhất. Vì xét cho cùng, thì việc đá Xếp hạng và leo Rank chính là chế độ chơi cũng như thử thách mà hầu như những người tham gia vào cộng đồng FO4 đều muốn tham gia và hướng đến.

Chế độ Xếp hạng luôn nhận nhiều sự chú ý trong FO4

Hiện nay trong Fifa Online 4, trong Xếp hạng có các chế độ chơi bao gồm:

        Đá tay (1 vs 1, 2 vs 2)

        Giả lập Xếp hạng

Ở cả 2 chế độ chơi thì phần thưởng và quà là tương đương được trao tương đương nhau, không bên nào thua bên nào.

Tham khảo thêm: Top 5 sơ đồ giả lập xếp hạng FO4 mô phỏng theo chiến thuật HLV nổi tiếng

Tham gia đầy đủ các event có trong FO4

Trong phiên bản Fifa Online 4, thì các sự kiện cả trong lẫn ngoài game đều được NPH Garena tung ra đều đặn mỗi tuần và thường xuyên. Mặc dù “hàng free” thì khó ra “đồ ngon”, nhưng mà có còn hơn không đúng không anh em.

NPH luôn có những sự kiện đáng chú ý mỗi tuần

Hãy cứ thực hiện đầy đủ luật chơi mỗi khi có event gõ cửa, và thu về những phần quà trong sự kiện đó, biết đâu được trong 1 ngày đẹp trời, bạn sẽ là “chú ong chăm chỉ” may mắn nhất, với phần thưởng giá trị nhất thì sao. Còn không thì số BP trắng, hay là lượng thẻ thu về, cũng đủ để bạn bán cầu thủ, hoặc kinh doanh theo hướng khác, mà mình sẽ đề cập ở phần tiếp theo của bài viết này.

Nạp tiền vào game

Đây là cách đơn giản nhất về tiền ảo, nhưng cũng lại là “khoai thị sắn” trong khía cạnh kinh tế đối với hầu hết anh em chúng ta. Quy luật “pay to win” không chừa 1 ai. Nếu muốn nhanh chóng có 1 đội hình khủng, những cái tên ưng ý nhất, thì hãy là khách hàng sộp của Garena, với những lần “cào thẻ” và hiến máu của mình.

Con đường ngắn nhất để trở thành 1 đại gia trong FO4. Ảnh: Internet

Không có con đường nào nhanh hơn trong cuộc chạy đua vũ trang bằng con đường “tỷ đô”. Tuy nhiên, nói vậy nhưng nếu có nạp tiền, thì cũng hãy trở thành 1 người tiêu dùng thông thái. Mình không phải là “dạy nhà giàu tiêu tiền”, nhưng lời khuyên cho hầu hết các bạn trong cộng đồng vẫn là học sinh, sinh viên, hãy xem xét thật kỹ lưỡng các event mà Garena tung ra, xem sự kiện nào có thể có phần trăm ra nhiều hàng ngon nhất, thì hãy hiến máu, nếu không muốn nghe lại bài “Thêm một lần đau”.

Đầu cơ cầu thủ

Đây chính là cách đi ngược lại hoàn toàn với phong cách “pay to win” mình vừa đưa ra, cũng chính là điều mình muốn chia sẻ trong mục 2. Với cách “đầu cơ cầu thủ” này, bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ 1 số tiền nào, nhưng đổi lại sẽ là tốn khá nhiều thời gian và công sức săn hàng trong game.

Đây là cách kiếm BP phổ biến nhất trong Fifa Online 3, chính vì thế sang đến bản FO4, NPH đã hạn chế đi độ hiệu quả của phương pháp này, tuy nhiên nó vẫn sẽ mang đến những nguồn lợi kinh tế nhất định cho bạn, nhất là khi bạn chẳng phải bỏ ra bất kỳ 1 xu nào trong ví.

Đầu cơ theo độ phổ biến của cầu thủ đó

Hãy đi ngắm nghía TTCN 1 vòng, sau đó xem xét những con hàng bạn cảm thấy rẻ bất thường so với độ phổ biến của nó, hãy cố gắng săn cho bằng được lấy 1 em. Lý do cho việc giá trị rẻ như vậy, là vì Gà Rán rất hay fix giá cầu thủ trên TTCN, hãy tận dụng điều đó, vì trong 1 thời gian nhất định, giá cầu thủ đó sẽ được hồi về đúng giá trị. Lúc ấy bạn hãy bán ngay để thu về lãi, vì thời gian mà NPH cho bạn không có nhiều.

Nhiều thẻ cầu thủ bị NPH fix giá khá rẻ so với giá trị thực

Độ phổ biến của thẻ cầu thủ trong Fifa Online 4 phụ thuộc vào 2 yếu tố là độ hot ngoài đời, cũng như là vai trò quan trọng trong game.

Sự kiên nhẫn và 1 chút may mắn trong phương pháp này, sẽ giúp bạn có thể thu về 1 khoản khá lớn khi đúng thời điểm. Nhưng bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều HLV đặt giá khác, bởi đơn giản “rẻ mà ngon” ai chẳng thích mua.

Đầu cơ theo đẩy giá cầu thủ

Đây sẽ là cách “đỉnh nhất của chóp” để bạn sẽ thu về lợi nhuận rất cao trong Fifa Online 4. Nhưng song hành với đó cũng là level khó và hên xui nhất.

Điều đầu tiên, là bạn cần phải có cho mình con hàng xa lạ với số đông, càng lạ càng tốt. Sau đó phải ke giờ cập nhập giá trị Min- Max của món hàng đó trong game. Nhiều chút may mắn cùng rất nhiều chất xám phải bỏ ra để độn giá và bạn sẽ có 1 mức giá chênh vô cùng lớn so với giá trị của cầu thủ đó ban đầu.

Tại sao mình lại nói nó là khó nhất, bởi vì bạn cần rất nhiều thời gian, và sẽ bị nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động. Điển hình là NPH Garena sẽ liên tục fix giá, và chỉ cần có 1 chút sơ hở trong quá trình đẩy giá, thì xin chia buồn, bao công sức trước đó của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Giá trị cầu thủ nhiều khi “khá ảo” với sự tham gia của bộ phận đẩy giá

Đầu cơ theo khoảng cách giá trị các thẻ cộng của cầu thủ đó

Đây là 1 cách tuy đơn giản và không mang lại nhiều về độ chênh lợi nhuận lắm, nhưng khi “tích tiểu thành đại”, bạn cũng sẽ thu về 1 số tiền đủ “ấm trong tài khoản”. Cách này khá đơn giản, là bạn hãy tìm 1 số thẻ cầu thủ +1 có giá trị thấp hơn hẳn các thẻ cộng cao hơn của chính cầu thủ đó.

Sau đó sắm thẻ +1 về, rồi tiến hành đập thẻ lên mức cao hơn, sau đó đăng ký bán trên TTCN. Điều kiện là bạn cần phải có số lượng thẻ phôi kha khá, vì không phải lúc nào bạn cũng trở thành 1 người chơi hệ “tay thơm”, mà đập thẻ phát nào ăn phát đấy.

Nâng cấp cầu thủ cũng là cách để bạn có thể kiếm BP hiệu quả. Ảnh: Internet

Ngoài ra, độ chênh lệch thẻ càng cao, thì khả năng bạn phải cạnh tranh theo chiều hướng bán sẽ càng nhiều. Vì vậy, để “tiền ít mà vẫn được hít thơm”, hãy cố gắng chọn con hàng chỉ số trung bình không cần cao quá, vì như thế rất tốn phôi, đập lên và ke giờ fix giá min- max, để trở thành người đặt bán đầu tiên và thành công nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và thành công

Kết

Kiếm BP trong Fifa Online 4 cũng như là lấy Lương khi đi làm vậy, không có gì là dễ dàng và “không làm mà đòi có ăn” hết. Nếu bạn muốn đi theo con đường gọi là “tà đạo” nhưng nhanh nhất, thì hãy “trả giá”, còn nếu như theo chuẩn “chính tông”, thứ bắt buộc bạn phải đánh đổi đó là thời gian.

Cho nên hãy chọn cho mình cách kiếm BP hiệu quả nhất, và tận hưởng FO4 như 1 người chơi đam mê đích thực. Vì dù sao, suy cho cùng game làm ra cũng để phục vụ cho nhu cầu giải trí, phải vậy không anh em. 

tặng 131k miễn phí